Giới thiệu

 
 
 
Global
04.3232.1909 - 0906.234.811
Sản xuất
Sản xuất
Aquaphor thương hiệu được thành lập để phát triển và sản xuất các bộ lọc nước. Công ty phát triển thành một công ty quốc tế với các nhà máy sản xuất và nghiên cứu ở Estonia, Đức, Nga, Hoa Kỳ và các nước khác. Chúng tôi là những nhà nghiên cứu và mỗi ngày chúng tôi tạo ra các công nghệ hiệu quả hơn cho xử lý nước để mọi người có thể được hưởng lợi từ việc tiếp cận nguồn nước uống an toàn. Hơn 15 triệu gia đình từ 44 quốc gia đã được hưởng lợi từ việc sử dụng các sản phẩm Aquaphor. Các nhà máy đều được đầu tư với quy mô rất lớn, công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới, tạo ra các sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Châu âu, Nga, Mỹ, và các tổ chức chứng nhận độc lập có uy tín.
Nghiên cứu và phát triển ( R&D )
Nghiên cứu và phát triển ( R&D )
Khi nói về nước để uống, chúng ta không có được điều kiện tốt nhất... đường ống cũ, môi trường sinh thái bị ô nhiễm, vv.. Một bộ lọc nước phù hợp sẽ giải quyết tất cả các mối quan tâm và bảo vệ sức khỏe của bạn trong mọi tình huống. Hàng ngày chúng tôi tìm kiếm những cách thức để loại bỏ những hạn chế của các bộ lọc thông thường: làm thế nào để làm sạch từng giọt nước, làm thế nào để loại bỏ các kim loại nặng, làm thế nào để nâng cao hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của bộ lọc.
Chế tạo
Chế tạo
NẾU BẠN MUỐN MỘT SẢN PHẨM TỐT NHẤT

Từ ý tưởng đến sản phẩm - chúng tôi làm tất cả mọi thứ. Chúng tôi hiểu rằng cách duy nhất để làm cho bộ lọc chất lượng cao nhất cho bạn là phải nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hoàn thiện
Vật liệu cao cấp được sử dụng trong tất cả các sản phẩm hiệu quả hơn mà không làm cho bộ lọc trở lên đắt tiền;
Không ngừng cải tiến bộ lọc bằng cách sử dụng những phát triển mới; chất lượng kiểm soát ở tất cả các giai đoạn của sản xuất để tạo bộ lọc đáng tin cậy hơn;
Kiểm soát chất lượng
Kiểm soát chất lượng
CHẤT LƯỢNG CÓ NGHĨA LÀ TẤT CẢ MỌI THỨ

Làm thế nào để làm cho bộ lọc tốt nhất thế giới? Nó có công nghệ hiệu quả, các vật liệu phải được kiểm soát chất lượng ở tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất.
Tất cả mọi thứ cho việc sản xuất hoàn chỉnh bộ lọc - như nhựa, than hoạt tính được cung cấp bởi các Tập đoàn quốc tế tốt nhất ( BASF, John Guest, Mitsubishi, Purolite), Trung tâm Nghiên cứu Aquaphor kiểm tra và liên tục giám sát chất lượng sản phẩm.
Aquaphor trải qua xác nhận hàng năm theo tiêu chuẩn ISO 9001, bộ lọc của chúng tôi vượt quá tiêu chuẩn của NSF và LGA cấp giấy chứng nhận.
công nghệ - 1Công nghệ - 2Công nghệ - 3
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
Đang Online: 3     -     Tổng truy cập: 138895
Hỗ trợ khách hàng